RTX 4060 Ti với thiết kế mới màu trắng

Bạn có tin không, trong số 57 thẻ Palit RTX 40 đã được công bố, mẫu mới RTX 4060 Ti White chỉ là mẫu thứ ba có màu sắc này. Palit đã khá chậm chạp trong việc điều chỉnh dòng sản phẩm của mình để phù hợp với xu hướng mới của việc phát hành các mẫu có màu sắc này với mức giá phải chăng hơn
Mẫu RTX 4060 Ti là mẫu đầu tiên thuộc lớp x600 có màu sắc này, và nó dựa trên mô hình Ti 8GB, không có dấu hiệu của phiên bản 16GB hoặc phiên bản không có Ti mang thiết kế này. Thẻ sử dụng thiết kế 2 khe cắm và 2 quạt, có vẻ không có hiệu ứng đèn RGB.
Dòng sản phẩm GeForce RTX™ 4060 Ti White mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ ngoài lịch lãm và sức mạnh không giảm đi. Các mô hình có màu trắng sáng trên cả lớp vỏ và tấm che mặt sau, dễ dàng tích hợp vào bất kỳ bộ máy tính nào có màu sáng. Thiết kế này đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về vẻ ngoài sạch sẽ và tinh tế cho PC của bạn.
Thẻ không cung cấp bất kỳ tính năng ép xung nào; nó được cung cấp với xung nhịp tham chiếu của NVIDIA là 2535 MHz và duy trì bộ nhớ GDDR6 8GB của nó ở tốc độ chuẩn 18 Gbps. Nó phụ thuộc vào một kết nối nguồn 8 chân nằm ở giữa.
 

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Vương Luân Computer back to top