Hợp tác với SupremoCat mang lại thiết kế GPU màu hồng mới.

ASL, đối tác NVIDIA tại Trung Quốc, đã ra mắt một mẫu card đồ họa GeForce RTX 4060 mới. Đây không phải là mẫu đầu tiên cũng không phải là mẫu cuối cùng từ công ty này, nhưng chắc chắn là một trong những mẫu thu hút nhất. Như bạn có thể nhớ, ASL đã ra mắt một phiên bản "Youth" của mẫu RTX 4060 của họ cách đây không lâu, nhưng mẫu này đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, dường như chỉ có mèo mới nhảy lên được.
Nếu bạn không biết Wuhuang và Bazhahey là gì, đừng lo lắng, tôi cũng không biết. Đây là một thương hiệu phim hoạt hình Trung Quốc có mặt mạnh mẽ trong các đồ chơi, đồ sưu tập và dường như các linh kiện máy tính. Wuhuang là con mèo, trong khi Bazhahey là con chó. Bạn có thể mua một GPU ASL RTX 4060 với màu hồng từ bột hoa anh đào, với quạt tùy chỉnh có tem với những con vật dễ thương này, và nếu may mắn, bạn còn có thể có được một chiếc thảm chuột phiên bản giới hạn để sở hữu.
ASL có một câu chuyện lý thú về cách mẫu này được thiết kế và những "yếu tố dễ thương" mang lại cho công nghệ đồ họa hiện đại. Thực ra, tôi cũng không biết, nhưng nó thắng hơn bất kỳ chiến lược tiếp thị nào chúng ta đã từng thấy.
Thẻ card này chính là, tất nhiên, không có gì đặc biệt, và nó thậm chí còn không được ép xung từ nhà máy. Nhưng đối với những game thủ muốn tìm kiếm một thiết kế không tiêu chuẩn, mẫu Wuhuang màu hồng có lẽ là điều đáng xem xét.

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Vương Luân Computer back to top