AYN nhá hàng một thiết bị cầm tay chơi game nhẹ với màn hình Mini-LED.

Thị trường thiết bị cầm tay chơi game đang phát triển theo nhiều hướng khác nhau. Có những game thủ ưa chuộng trải nghiệm trò chơi có độ phân giải cao và tốc độ khung hình cao, trong khi có những người hâm mộ trò chơi cũ chỉ muốn thưởng thức các tựa game cũ với một chút công nghệ hiện đại, như màn hình sắc nét và sáng màu. Cũng có những game thủ là fan của việc giả lập và những người đã quen với các thiết kế cụ thể.
AYN dường như đang chuẩn bị một sản phẩm dành cho nhóm thứ hai, với hệ thống mới của họ chỉ nặng 320 gram. AYN đang giới thiệu một lựa chọn thay thế cho AYANEO Pocket S, có trọng lượng là 420 gram, do đó nặng hơn 31% so với sản phẩm mới của AYN.
Trọng lượng chỉ là một trong những tính năng, nhưng sự tập trung chủ yếu đặt vào màn hình Mini-LED, cho đến nay chưa được thấy trên một thiết bị cầm tay chơi game. Theo AYN, màn hình sẽ cung cấp độ sáng cực đỉnh lên đến 1.100 nits, tỷ lệ tương phản 1.000.000:1 và phủ sóng màu sắc sRGB 155%.
Theo AYN, hệ thống '320g' sẽ không chạy trên Windows. Điều này có nghĩa là nó có thể là Android hoặc một hệ điều hành khác dựa trên Unix. Hiện chưa có thông tin về bộ xử lý được sử dụng cho thiết bị này, nhưng với hình dáng của nó, có khả năng nó không nhắm đến hiệu suất cao.
Dự kiến sẽ có thêm chi tiết sớm, khi công ty chia sẻ thông tin mới trên kênh chính thức của họ.

 

 

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0
Vương Luân Computer back to top